[tintuc]
Hiên nay, ở nước ta các ngành công nghiệp, bệnh viện, trường học, toà nhà lớn, các trang trại nuôi gia súc gia cầm,vv..rất là phát triển. Song song với việc đó thì, nhu cầu xử lý nước trong các ngành trên cũng không kém phần quan trọng, cho nên nhu cầu sụ dụng thiết bị ngày một nhiều. Vì vẫy các thiết bị hoạt động liên tục luân phiên 24/24 giờ, trong một khoảng thời gian dài mà không được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, sẽ dẫn đến các thiết bị của chúng ta bị hư họng.
Ảnh: Khảo sát đánh giá máy hư hỏng.

Biết được điều đó công ty chúng tôi ngoài việc cung cấp các thiết bị môi trường ra thì, Chúng tôi cũng chuyên nhận sửa chữa và bảo trì bảo dưỡng các thiết bị môi trường nói chung và đặc biệt là: Máy thổi khí, máy hút chân không và các dòng bơm nước khác,v,v.. Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đến với chúng tôi, các vấn đề mà thiết bị của quý khách gặp phải sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, chất lượng và uý tín. Cam kết thiết bị của quý khách sẽ được phục hồi được 80-90% như lúc ban đầu.
Ảnh: Sửa chữa máy thổi khí.

- Thu thập thông tin ( thông tin máy cần sửa chữa bảo trì bảo dưỡng và Địa điểm của thiết bị). Đối với những thiết bị ở gần nơi chúng tôi làm việc thì chúng tôi sẽ đến tận nơi đặt thiết bị để kiểm tra trực tiếp và đánh giá tình trạng thiết bị đang gặp phải.

- Sau khí kiểm tra, đánh giá, thu thập thông tin và báo giá cho quý khách về tình trạng thiết bị,hướng khắc phục và các vật tư cần thay thế. Quý khách đồng ý với báo giá của chúng tôi thì mới bắt đầu việc bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa.

- Tuỳ vào đặc thù mỗi nơi mà quyết định việc bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa tại nơi đặt thiết bị hoặc đem về kho Công ty chúng tôi để làm việc.


+ Tháo gỡ thiết bị vận chuyển về xưởng để tiến hành bảo trì và sửa chữa.

+ Rã thiết bị ra hết, kiểm tra đánh giá các chi tiết phụ kiện trong thiết bị.

+ Vệ sinh sạch sẽ tất cả các chi tiết của thiết bị.

+ Đánh giá tình hình của trục cốt, ổ vòng bi, cánh gió, và vài chi tiết khác xem có bị mòn không để gia công lại các chi tiết đó.

+ Tổng hợp tất cả các chi tiết của thiết bị và thu thập đầy đủ các vật tư cần thay thế.

+ Thay thế và lắp toàn bộ các chi tiết lại thành một thiết bị hoàn chỉnh.

+ Vận hành thiết bị chạy thử không tải và có tải trong 1h để kiểm tra xem thiết bị hoạt đông có bình thường không, có phát ra âm thanh lạ không, có hiện tưởng rò rỉ dầu mỡ không.

+ Vận chuyển về nhà máy và lắp lại như lúc ban đầu.

+ Bàn giao và nghiêm thu thiết bị đã được bảo trì sửa chữa.

+ Bảo hành thiết bị đã được bảo trì và sửa chữa trong vòng 3-6 tháng.

Chi tiết xin liên hê:0931335786

[/tintuc]

NHÀ THẦU CUNG CẤP, BẢO TRÌ VÀ SỬA CHỮA THIẾT TRONG NGÀNH XỬ LÝ NƯỚC UY TÍN 0931335786