[tintuc]
Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Kim Phát chuyên cung cấp các dòng máy chính hãng như: Máy thổi khí, máy bơm chìm, máy bơm trục ngang đa tầng cánh, máy bơm định lượng, máy bơm hóa chất, bơm tự mồi, Thùng cách âm có đầy đủ chứng từ CO,CQ ,..LtD.

Tiếng ồn phát ra từ máy thổi khí đang làm bạn cảm thấy khó chịu và không tập trung làm việc được? 

Nay Cty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Kim Phát đã có giải phát giúp cho các bạn giảm thiệu tiếng ồn từ máy thổi khí gây ra!!

- Máy thổi khí được ứng dụng rộng dãi trong các ngành công nghiệp,bên cạnh đó máy thổi khí cũng có nhược điểm là phát ra tiêng ồn trong quá trình hoạt động, gây ảnh hưởng về lâu dài đến công nhân và người lao động khí làm việc gần máy.

- Nay công ty chúng tôi có giải là thiết kế thùng cách âm, với thiết kế nhỏ gọn với nhiều kích thước khác nhau,dễ lấp đặt và được thiết kế hợp lý dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa máy thổi khí khi gặp sự cố.

-Vật liệu:làm từ tấm panel glass wood bông thủy tinh giúp cách nhiệt,cách âm,chống ồn và chống cháy tốt và quạt thông gió.

- Thùng cách âm được câu tạo: vách cách âm, cửa được thiết kế trược ra hai bên , có hai họng gió tiêu âm vào và ra, có quạt thông gió hút khí nóng bên trong ra ngoài.

- Kết quả đo độ ồn đạt QCVN 24:2016/BYT - quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về độ ồn,mức tiếp súc tối đa về tiếng ồn tại nơi làm việc là (<85dBA)

Ảnh: Thùng Cách Âm.

Ảnh: Thùng Cách Âm.

Video: Thùng Cách Âm.

SDT/Zalo: 0931335786
Email: ngockim@kimphatco.com.vn[/tintuc]