[tintuc]
Máy thổi khí xử lý nước thải là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong hệ thống xử lý nước thải của các nhà máy sản xuất, nhà hàng khách sạn, khu công nghiệp quy mô lớn nhỏ. Ngoài ra máy thổi khí xử lý nước thải còn được ứng dụng vào nuôi thủy sản ( tôm, cá ) để tăng cường lượng khí oxy cho cho tôm, cá. 
Ứng dụng :
- Tăng cường lượng khí oxy hòa tan để đẩy nhanh quá trình oxi hóa chất bẩn hữu cơ có trong nước.
- Sục khí bể điều hòa với mục đích xáo trộn nước và chống lắng cặn hữu cơ trong bể gây phân hủy kị khí gây ra mùi hôi.
- Máy thổi khí cho bể xử lý đối với phương pháp hiếu khí, mục đích cung cấp oxy liên tục để tạo nên phản ứng oxy hóa sinh hóa và phân hủy các chất hữu cơ nhờ vi sinh vật. Ở khâu này thường có thêm đĩa tán khí. Có nhiệm vụ tán khí oxy một cách liên tục.


Ảnh: trong khu xự lý nước thải.

Cho dù mục đích của bạn là gì  đi nữa khi cần mua máy thổi khí bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho đúng hàng chất lượng, nếu không sẽ đem lại nhiều rủi ro không đáng có, đồng thời hao phí tiền đầu tư. Nếu có nhiều thắc mắc cần tư vấn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, kỹ thuật chúng tôi sẽ giải đáp nhanh chóng nhất và giúp bạn thêm giải pháp hiệu quả hơn để lựa chọn máy thổi khí cho công việc của mình. Chúng tôi là một đội ngũ những kỹ sư tâm huyết, sẵn sàng mang đến cho bạn những chiếc máy thổi khí giá thành thấp phù hợp với thị trường.=>Tính toán chọn máy thổi khí trong xử lý nước thải<=
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT KIM PHÁT là đơn vị chuyên cung cấp  máy thổi khí KFM Hàn Quốc có giá cả rẽ hơn so với những nơi khác. Hiện nay được các nhà đầu tư tin dùng và chỉ định cho nhiều bể xử lý nước thải ở nhiều dự án toàn quốc. Hầu hết là các công trình yêu cầu làm việc liên tục với độ ồn thấp và tuổi thọ của máy cao.

Ảnh; máy thổi khí SL-200.
Ngoài cung cấp các dòng máy thổi khí, bơm chìm, bơm trục ngang đa tầng cánh, bơm định lượng, bơm hóa chất, bơm tự mồi có đầy đủ chứng từ CO,CQ. Thì dịch vụ bảo trì bảo hành và sửa chữa chính hãng cũng là thế mạnh của chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ giả quyết được các vấn đề về thiết bị một cách nhanh chống và uy tín.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
SDT: 0931335786
Email: ngockim@kimphatco.com.vn
Website: https://kimphatco.com.vn/[/tintuc]
Máy thổi khí xử lý nước thải