[tintuc]
Công ty TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT chuyên cung cấp máy thổi khí chính hãng, ngoài ra công ty chúng tôi còn bảo trì sửa chữa máy thổi khí trên toàn quốc. Nếu quý khách cần một nơi sửa chữa máy thổi khí hoặc thay thế phụ tùng của máy nhanh chóng kèm theo chế độ bảo hành chất lượng. Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm trên thị trường máy thổi khí hãy liên hệ cho chúng tôi:
Hotline: 093.218.1198 - Mr.Cường
Gmail: huucuong@kimphatco.com.vn

Quy trình kiểm tra bảo dưỡng và sửa chữa máy thổi khí:
sua-chua-may-thoi-khi
Kiểm tra tình trạng máy thổi khí

- Đây là công việc đầu tiên khi tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng máy thổi khí: Các bước kiểm tra bao gồm:
+ Thu thập thông số của máy,
+ Đánh giá tình trạng của máy ( nếu gần chúng tôi sẽ đến chỗ máy cần bảo trì sửa chữa kiểm tra trực tiếp tình trạng của máy)
+ Thu thập thông tin và thông số xong chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng về tình trạng và các vật tu cần phải thay thê.
- Khi khách hàng đã đồng ý giá cả thì chúng tôi sẽ chở máy về bảo dưỡng tại kho của công ty chúng tôi => Các nguyên nhân gây ra tiếng động lạ của máy thổi khí
Các bước sửa chữa máy thổi khí:
+ Tháo gỡ máy vận chuyển về xưởng sửa chữa:
sua-chua-may-thoi-khi
Rã máy kiểm tra chi tiết phụ kiện trong máy
+ Rã máy, kiểm tra các chi tiết, phụ kiện trong máy
   +) Tháo rời các chi tiết bộ phận của máy thổi khí: Các chi tiết và bộ phận của máy thổi khí sẽ được tháo rời bằng các đồ gá chuyên dùng và quy trình tháo dỡ chuyên nghiệp đảm bảo không làm hư hại thêm tới các chi tiết của máy thổi khí. Các chi tiết sau khi tháo rời sẽ được làm sạch bằng dầu và bảo quản cẩn thận.
+ Vệ sinh buồng khí, cánh gió, ổ bi
ve-sinh-cac-chi-tiet-cua-may-thoi-khi
Vệ sinh các chi tiết bộ phân của máy thổi khí

   +) Gia công chế tạo va vệ sinh các chi tiết bộ phận của máy thổi khí( lòng xylanh của vỏ quạt, ổ bi trên mặt bích, cổ lắp bi trên trực cánh, cặp bánh răng bị mòn,.....)
   +) Tổ hợp và vệ sinh lại tất cả các chi tiết bộ phận của máy thổi khí, chuẩn bị cho quá trình lắp ráp.
+ Thay mới toàn bộ vòng bi, phớt chắn dầu
+ Hiệu chỉnh cánh gió
   +) Qúa trình lắp ráp căn chỉnh được thực hiện bởi những người thợ có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tháo lắp các loại máy thổi khí khác nhau, và quá trình lắp đặt căn chỉnh được giám sát bởi chuyên viện kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đảm bảo công việc lắp máy thổi khí diễn ra đúng theo quy trình và các thông số ký thuật yêu cầu
+ Chạy thử tại kho xưởng
   +) Chạy thử 1.5h theo dõi kiểm tra và đảm bảo rằng tất cả thông số về mặt động học của máy thổi khí được phục hồi là hoàn toàn bình thường, không phát hiện các tiếng kêu lạ, nhiệt độ của máy ở trong giới hạn cho phép, không có hiện tượng rò rỉ dầu....

+ Vận chuyển, lắp đặt vào vị trí vận hành tại nhà máy
+ Nghiệm thu, bàn giao
   +) Báo cáo kết quả công tác phục hồi sửa chữa máy thổi khí:
So sánh các thông sô kỹ thuật trước và sau khi sửa chữa máy thổi khí. Hướng dẫn, kiến nghị giúp máy thổi khí làm việc ổn định và giảm thiểu tối đa các sự cố không đáng có.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT KIM PHÁT chuyên cung cấp và bảo trì sửa chữa máy thổi khí các loại của các hãng
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
SĐT + ZALO: 093.218.1198 - Mr.Cường
GMAIL: huucuong@kimphatco.com.vn [/tintuc]