[tintuc]
Bạn đang đau đầu không biết tìm nhà cung cấp máy thổi khí cho dự án của minh ?
Hãy đến với chúng tôi ! Công ty TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT KIM PHÁT đang là nhà cung cấp hàng đầu về máy thổi khí cũng như thiết bị môi trường.
Hiện nay chúng tôi đang là nhà cung cấp máy thổi khí KFM Hàn Quốc độc quyền tại thị trường Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp máy thổi khí KFM Hàn Quốc mà ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều hãng khác đến từ các nước khác như: Đài Loan, Nhật Bản, Mỹ, Đức, v.v. hễ các bạn cần là chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn với giá ưu đãi nhất, Chiết khấu cho các nhà thầu Hấp Dẫn. =>>Click vào đây để xem thông tin sản phẩm<<=

nhà cung cấp máy thổi khí hàn quốc
Máy thổi khí được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc

Về chính sách giao hàng:
- Giao hàng Miễn Phí trên toàn quốc
- Hỗ trợ lắp đặt
máy thổi khí nguyên kiện nhập từ hàn quốc
Giao máy thổi khí tại Bình Thuận

Máy thổi khí là loại máy chuyên sử dụng trong ngành thủy sản và ngàng công nghiệp nặng. Ngoài ra nó còn được sử dụng để thổi khí đáy cho tôm, cá, quá trình rửa ngược.

Mỗi dòng máy thổi khí đều mang đến những công dụng tuyệt vời và không hẳn là chúng sẽ giống nhau. Chính vì thế mà chúng ta sẽ dễ dàng tìm kiếm một chiếc phù hợp cho nhu cầu của mình.
máy thổi khí kfm sl 125 hàn quốc
Máy thổi khí KFM Hàn Quốc SL-125

Hiện nay máy thổi khí có  dạng chính được sử dụng rộng rãi là:

-Máy thổi khí dạng con sò: dành cho nuôi sinh vật, nuôi thủy sản với quy mô nhỏ
-Máy thổi khí dạng kết hợp đầu thổi với motor rời: dành cho công nghiệp, xử lý nước thải

Với cấu tạo máy thổi khí khá khác biệt nhằm để thực hiện nhiệm vụ cung cấp khí và cải thiện sự sống của sinh vật có lợi ở nước

Đến với Công ty TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT KIM PHÁT bạn sẽ không còn phải đau đầu vì tìm nhà cung cấp máy thổi khí cho dự ạn của mình nữa, Bên Công ty chúng tôi sẽ tính toán chọn máy phù hợp theo yêu cầu bạn cần. Vậy bạn chần chờ gí nữa hãy liên hệ cho chúng tôi ngay để hỗ trợ bạn kịp thời.

SĐT: 093.133.5786 - Mr.Kim
GMAIL: ngockim@kimphatco.com.vn
=>>Thiết bị môi trường<<=

=>> Cung cấp máy thổi khí KFM HÀN QUỐC chính hãng <<=[/tintuc]