[tintuc]
Hiện nay chúng tôi đang là nhà cung cấp máy thổi khí Heywel chính hãng tại thị trường Việt Nam.
Đại lý  giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường, CAM KẾT bán hàng chính hãng, bảo hành chu đáo, hỗ trợ lắp đặt, giao hàng MIỄN PHÍ trên toàn quốc, cung cấp đầy đủ CO, CQ và giấy tờ liên quan đến hàng hóa. =>>Click vào đây để xem thông tin sản phẩm<<=
Công ty TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT KIM PHÁT chuyên cung cấp các dòng máy thổi khí như: Heywel, KFM, Kingood, Longtech, Greatech,.. và những hãng bơm, máy khuấy chìm, bơm định lượng như: Bơm Ý, Đài Loan,..v..v..=>>Thiết bị môi trường<<=

nhà cung cấp máy thổi khí hey-wel chính hãng
Nhà cung cấp máy thổi khí Heywel chính hãng

+ Giao hàng miễn phí trên Toàn quốc
nhà cung cấp máy thổi khí
Nhà cung cấp máy thổi khí tại thị trường Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường đa dạng máy thổi khí khác khau với nhiều loại như: Máy thổi khí ( KFM ), ( Heywel, Longtech, kingood,.v.v...)  Máy thổi khí này được xuất xứ từ các thị trường trên toàn quốc và đều được các công ty Phân phối nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.

Máy thổi khí là loại máy chuyên sử dụng trong ngành thủy sản và ngàng công nghiệp nặng. Ngoài ra nó còn được sử dụng để thổi khí đáy cho tôm, cá, quá trình rửa ngược.

Mỗi dòng máy thổi khí đều mang đến những công dụng tuyệt vời và không hẳn là chúng sẽ giống nhau. Chính vì thế mà chúng ta sẽ dễ dàng tìm kiếm một chiếc phù hợp cho nhu cầu của mình.
máy thổi khí chuyên dùng trong hệ thống xử lý nước thải
Máy thổi khí chuyên dùng trong hệ thống xử lý nươc thải

Hiện nay máy thổi khí có  dạng chính được sử dụng rộng rãi là:

-Máy thổi khí dạng con sò: dành cho nuôi sinh vật, nuôi thủy sản với quy mô nhỏ
-Máy thổi khí dạng kết hợp đầu thổi với motor rời: dành cho công nghiệp, xử lý nước thải

Với cấu tạo máy thổi khí khá khác biệt nhằm để thực hiện nhiệm vụ cung cấp khí và cải thiện sự sống của sinh vật có lợi ở nước. Công ty TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT KIM PHÁT là đại lý chuyên cung cấp máy thổi khí Heywel chính hãng để phục vụ trong nuôi, cá. Được sử dụng nhiều trong các hệ thống xử lý nước thải, và nhiều lĩnh vực khác.

=>>Tính toán chọn máy thổi khí cho hệ thống xử lý nước thải, tôm, cá<<=
Để biết thêm thông tin xin liên hệ:
SĐT: 093.133.5786 - Mr.Kim
Gmail: ngockim@kimphatco.com.vn
[/tintuc]