[tintuc]
Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật KIM PHÁT là đơn vị chuyên cung cấp và sửa máy thổi khí tại bình dương và bảo dưỡng các dòng máy thổi khí ( như các loại máy thổi khí cánh dạng 2 thùy , cánh dạng 3thùy , cánh dạng trục vít..v.v....) trên toàn quốc.
Chúng tối cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng trên tất cả các hãng sản xuất khác nhau
Quy trình sửa chữa và bảo dưỡng máy thổi khí:
Chúng tôi cung cấp dịch vụ từ khâu kiểm tra, đánh giá hiện trạng của máy thổi khí, tư vấn sửa chữa, sửa chữa phục hồi máy về trạng thái làm việc ban đầu, chạy thử nghiệm thu thiết bị, báo cáo kết quả nghiệm thu kỹ thuật, hướng dẫn kỹ thuật.

Sửa máy thổi khí tại Bình Dương
Sửa máy thổi khí


Kiểm trai đánh giá hiện trạng của máy thổi khí:
Đây là công việc đầu tiên trước khi tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng máy thổi khí. Các bước kiểm tra bao gồm:
-Thu thập bản vẽ, thông sô, tài liệu kỹ thuật liên quan tới máy thổi khí cần sửa chữa bảo dưỡng.
-Kiểm tra trực quan: Có các nhìn và đánh giá tổng quan nhất về tình hình hiện trạng của thiết bị.
-Đo kiểm tra các thông số khe hở tiêu chuẩn trước khi tháo rời: Kiểm tra khe hở mặt đầu, khe hở giữa cánh và buồng, khe hở giữa hai cánh....
-Tháo gỡ và đánh giá trực quan các chi thiết bộ phận của máy thổi khí.
-Đo kiểm tra các kích thước các chi tiết bộ phận.
-Lấy mẫu dầu về kiểm tra.
-Lên kế hoạch sửa chữa.
-Báo cáo kết quả kiểm tra và đề xuất, kiến nghị các giải pháp kỹ thuật cho việc sửa chữa, bảo dưỡng khi kết thúc quá trình kiểm tra, đánh giá hiện trạng của máy thổi khí.
Công tác sửa máy thổi khí tại Bình Dương và bảo dưỡng máy thổi khí trên toàn quốc

sửa máy thổi khí tại bình dương
Sửa máy thổi khí trong khu công nghiệp


Sau khi các giải pháp kỹ thuật và kiến nghị được phê duyệt, quá trình thực hiện sửa chữa và bảo dưỡng sẽ được triển khai. Phạm vi việc cụ thể có thể thay đổi phụ thuộc vào hiện trạng của tùng máy thổi khí, song bao gồm các bước cơ bản sau:
-Vệ sinh làm sạch toàn bộ máy thổi khí
-Tháo rời các chi tiết bộ phận của máy thổi khí: Các chi tiết và bộ phận của máy thổi khí sẽ được tháo rời bằng các đồ gá chuyên dùng và quy trình tháo dỡ chuyên nghiệp đảm bảo không làm hư hại thêm tới các chi tiết của máy thổi khí. Các chi tiết sau khi tháo rời sẽ được làm sạch bằng dầu và bảo quản cẩn thận.
-Thiết kế các loại bản vẽ: Xây dựng bản vẽ lắp ghép để phục vụ cho quá trình lắp ghép và tái sửa chữa. Thiết kế bản vẽ chế tạo cho các chi tiết bộ phận hỏng, cần được phục hồi hoặc thay mới. Thiết kế chế tạo các loại đồ gá tháo lắp( đồ gá tháo lắp bánh răng, đồ gá lắp bòng bi, đồ gá lắp phớt....)
-Gia công chế tạo các chi tiết bộ phận của máy thổi khí( lòng xylanh của vỏ quạt, ổ bi trên mặt bích, cổ lắp bi trên trực cánh, cặp bánh răng bị mòn,.....)
-Phục hồi lại biên dạng cánh máy thổi khí bị mòn
-Thay mới toàn bộ vòng bi, phớt chắn dầu.
-Tổ hợp và vệ sinh lại tất cả các chi tiết bộ phận của máy thổi khí, chuẩn bị cho quá trình lắp ráp.
-Lắp ráp, căn chỉnh máy thổi khí : Qúa trình lắp ráp căn chỉnh được thực hiện bởi những người thợ có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tháo lắp các loại máy thổi khí khác nhau, và quá trình lắp đặt căn chỉnh được giám sát bởi chuyên iện kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đảm bảo công việc lắp máy thổi khí diễn ra đúng theo quy trình và các thông số ký thuật yêu cầu.
-Kiểm tra các thông số của máy thổi khí, quạt Roots blower sau khi lắp và nghiệm thu kỹ thuật.
-Sơn bảo vệ
Chạy thử không tải máy thổi khí:
Chạy thử 1.5h theo dõi kiểm tra và đảm bảo rằng tất cả thông số về mặt động học của máy thổi khí được phục hồi là hoàn toàn bình thường, không phát hiện các tiếng kêu lạ, nhiệt độ của máy ở trong giới hạn cho phép, không có hiện tượng rò rỉ dầu....
Báo cáo kết quả công tác phục hồi sửa chữa máy thổi khí:
So sánh các thông sô kỹ thuật trước và sau khi sửa chữa máy thổi khí. Hướng dẫn, kiến nghị giúp máy thổi khí làm việc ổn định và giảm thiểu tối đa các sự cố không đáng có.
chuyên cung cấp máy thổi khí
Công ty TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT KIM PHÁT chuyên cung cấp máy thổi khí


Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật KIM PHÁT chuyên cung cấp và sửa máy thổi khí tại Bình Dương và  bảo dưỡng các dòng máy thổi khí, máy bơm, máy khuấy trên toàn quốc.
ĐC: 41/12 Đường số 2, Khu Phố 9, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 093.133.5786 - Mr.Kim
Email: ngockim@kimphatco.com.vn

=>>Máy thổi khí thông dụng<<=
=>>Sản phẩm trong xử lý nước thải và nuôi thủy sản<<=
=>>Sửa máy thổi khí trên toàn quốc<<= [/tintuc]