[tintuc]Công ty TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT KIM PHÁT xin gửi đến quý khác hàng lời chào trân trọng và hợp tac.
Hiện nay chúng tôi đang là nhà cung cấp máy thổi khí chính hãng tại thị trường Việt Nam.
Là đại lý giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường, CAM KẾT bán hàng chính hãng, bảo hành chu đáo, hỗ trợ lắp đặt, giao hàng MIỄN PHÍ trên toàn quốc, cung cấp đầy đủ chứng từ liên quan đến CO/CQ và giấy tờ liên quan đến hàng hóa, các sản phẩm máy thổi khí cúng tôi thường cung cấp như là máy thổi khí con sò, máy thổi khí hàn quốc, máy thổi khí công suất nhỏ, máy thổi khí công suất lớn cho hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, trại nuôi tôm , cá công nghiệp.

cung cấp máy thổi khí kfm cho hệ thống nuôi tôm
Cung cấp máy thổi khí kfm cho hệ thống nuôi tôm

-Khi ngành công nghiệp chế biến thủy sản đang trên đà phát triển nhanh chóng thì những máy móc hỗ trợ cũng ngày càng được nâng cấp để đáp ứng sự đổi mới, phát triển đó. Và máy thổi khí, một sản phẩm không thể thiếu đã luôn được cải thiện để phù hợp với sự thay đổi. Nó ngày càng được sử dụng phổ biến trong đời sóng hiện nay.
-Công ty chúng tôi chuyên cung cấp máy móc và thiết bị cho các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, nước thải ý tế, nước thải dân dụng. Các máy móc phục vụ nuôi trồng thủy sản cũng là thế mạnh của chúng tôi.
 * Hiện nay chúng tôi đang là nhà cung cấp máy thổi khí chính hãng tại thị trường Việt Nam.
máy thổi khí kfm nhập khẩu trực tiếp từ hàn quốc
Máy thổi khí kfm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

-Là đại lý của các thương hiệu nuổi tiếng, chất lượng cao như máy thổi khí KFM, Tsurumi, Shinmaywa, Ebara, Pentex, Greatech, Longtech, Heywel, Kingood, Doseuro, OBL, EverestBlower, Evergush, SSI, BlueWhite, Hana….từ Hàn Quốc, Nhật, Ý, USA, Đài Loan, Châu Âu....Chúng tôi mong muốn cung cấp đến Quý Công ty những máy móc và thiết bị chất lượng phù hợp nhất cho nhu cầu của Quý khách.
cung cấp độc quyền máy thổi khí kfm
Cung cấp độc quyền máy thổi khí KFM


     Đến với chúng tôi, Quý khách có thể tìm thấy nhà cung cấp máy thổi khí chính hãng, máy ép phân, máy khuấy chìm, máy bơm định lượng, đĩa tán khí, ống phân tán khí, bơm chìm, bơm bùn, bơm trục đứng cao áp, bơm ly tâm cánh hở, cánh kín, bơm nước biển, máy sục khí chìm, vật liệu vi sinh bám dính, dụng cụ đo nước thải, thiết bị đường ống, thiết bị lọc tách các loại, cảm biến quang, áp suất, nhiệt độ, tiệm cận, độ ẩm, thiết bị đo lường áp suất, lưu lượng, độ ẩm, các loại van, xylanh, bộ lọc, điều áp, cảm biến, encoder, decoder, plc, phần mềm điều khiển, các sản phẩm phòng thí nghiệm …và nhiều sản phẩm khác với thông số kỹ thuật phù hợp với nhu cầu của Quý khách.


Để có câu trả lời nhanh nhất cho những gì quý khách cần, Quý khách có thể liên hệ:

SĐT: 0931335786 - Kim
Email: ngockim@kimphatco.com.vn

=>>Thông tin các sản phẩm<<=
=>>Máy thổi khí độc quyền<<=
=>>Cách khắc phục các sự cố của máy thổi khí<<=  [/tintuc]