[tintuc]Trong hệ thống xử lý nước thải, chúng ta thường cung cấp khí cho các bể sau: bể điều hòa và bể hiếu khí. Vậy tại sao phải sục khí cho 2 bể này mà không phải các bể khác? Và cung cấp bao nhiêu khí là đủ? cấp khí bằng những thiết bị nào, các yếu tố nào cần chú ý?? chúng ta cần tìm hiểu để có lựa chọn máy thổi khí thích hợp khi mua nhé.

máy thổi khí kfm
máy thổi khí kfm

- Bể điều hòa dùng để khắc phục các vấn đề phát sinh do sự biến động về lưu lượng nước thải cũng như tải lượng của dòng nước. Loại bể này  sẽ góp phần đảm bảo chất lượng nước thải đàu ra.

- Bể điều hòa là nơi tập trung các nguồn nước thải thành một nguồn duy nhất, là nơi dùng để chứa nước thải giúp hệ thống hoạt động liên tục. Bể điều hòa có nhiệm vụ điều hòa lưu lượng và nồng độ nước thải, tạo chế độ làm việc ổn định và liên tục cho các công trình xử lý nước thải, trách hiện tượng hệ thống xử lý bị quá tải. bể xử lý sinh học hiếu khí bằng bùn hoạt tính lơ lửng là công trình đơn vị quyết định hiệu quả xử lý của hệ thống vì phần lớn những chất gây ô nhiễm trong nước thải. Đây là lý do cần phải sử dụng để sục khí cho bể điều hòa và bể xử lý sinh học hiếu khí.
Và khi mua máy thổi khí kfm cần chú ý tới công suất, thể tích bể cần sục khí, tính chất nước thải để chọn máy thổi khí đúng với nhu cầu và mục đích sử dụng tránh tình trạng mua về không sử dụng được làm thiệt hại về vật chất cũng như làm hư hại hệ thống sử dụng nước thải.
máy thổi khí kfm trong hệ thống xủ lý nước thải
máy thổi khí kfm trong hệ thống xử lý nước thải

Ngoài được ứng dụng trong hệ thống xử lý nước thải, máy thổi khí còn được dùng trong hệ thống lò hơi, hệ thống in, hệ thống làm sạch, hệ thống nuôi tôm công nghiệp,....
máy thổi khí kfm trong hệ thống nuôi tôm
máy thổi khí kfm trong hệ thống nuôi tôm

Máy thổi khí ngày càng được sử dụng rất rộng rãi nên ngày càng có nhiều hãng sản xuất ra máy thổi khí KFM, máy thổi khí longtech, máy thổi khí heywel, máy thổi khí shinmaywa,.....với nhiều sản phẩm và chủng loại thuận tiện cho khách hàng lựa chọn cho nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
SĐT: 0931335786 - Mr.Kim
Gmail: ngockim@kimphatco.com.vn

=>>click để xem thông tin sản phẩm<<=
=>>Các dòng máy thổi khí<<=
=>>chọn máy thổi khí đúng nhu cầu<<=
[/tintuc]