Máy thổi khí Tsurumi RSR-80 Nhật Bản

[giaban]Liên Hệ[/giaban]
 [chitiet]Hệ thống môi trường Tsurumi được tạo ra với các kỹ sư và nhà khai thác trong tâm trí và những thách thức mà họ phải đối mặt khi nói đến việc tái chế và bảo tồn nguồn cung cấp nước.
Máy thổi khí Tsurumi RSR-80 Nhật Bản được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và mới 100% có đầy đủ chứng từ liên quan đến CO/CQ.

*Đặc điểm:
Kích thước của máy thổi khí Tsurumi RSR-80 

Máy thổi khí Tsurumi RSR-80 Nhật Bản toàn bộ máy được cấu tạo bằng gang.
- Thuộc dòng sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại, có hệ thống giảm thanh đặc biệt nên giảm được tiếng ồn khi hoạt động, thậm chí hiệu suất ổn định cộng với độ bền vượt trội, thiết kế nhỏ gọn dễ cho việc lắp đặt và bảo trì.
- Cánh gió của máy được thiết kế dạng 3 thùy hình hoa thị với mỗi lưỡi cố ý di dời theo hướng dẩy để tránh lẫn nhau giúp mang lại hiệu suất cao và ít rung động, tạo sự êm ái khi máy hoạt động.
Có tuổi thọ cao, vận tốc và tải trọng có thể sử dụng trong một phạm vi rộng.

*Ứng dụng:

Thường được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như:
- Khuấy chất thải và nước thải khác nhau để ngăn ngừa sự thối nát và cặn bã.
- Cung cấp oxy tại các bể nuôi tôm, cá và các trang trại nuôi thủy hải sản, các ngành công nghiệp sơn mạ, đóng gói, sản phẩm bao bì, giấy,.v.v...
- Thu hồi khí gas trong hệ thống biogas.

CÔNG TY TNHH DICH VỤ KỸ THUẬT KIM PHÁT  chuyên cung cấp các dòng máy thổi khí, máy khuấy trộn, máy sục khí, máy ép phân, máy bơm nước, bơm định lượng,.v.v....[/chitiet]
[kythuat]Máy thổi khí Tsurumi RSR-80 Nhật Bản.
Model: RSR-80
Xuất xứ: Nhật Bản
Hãng sản xuất: Tsurumi

Bảng lưu lượng, công suất và cột áp của máy thổi khí Tsurumi RSR-80
[/kythuat]