[tintuc]
MÁY THỔI KHÍ TRONG HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Máy thổi khí là thiết bị quan trọng trong nhiều hệ thống xử lý nước thải của các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp. Chúng có chức năng cơ bản là thổi, sục để phân tán khí theo đúng tên gọi. Ngoài ứng dụng trong ngành công nghiệp, máy thổi khí còn được sử dụng nhiều trong nông nghiệp, điển hình là ở các ao hồ nuôi trồng thủy sản, máy thổi khí giúp tạo ra oxy cung cấp cho vật nuôi như: tôm, cá, cua.....


Máy thổi khí Hàn Quốc hiện nay được các đơn vị tư vấn, thiết kế tin dùng và chỉ định cho nhiều bể xử lý nước thải ở nhiều dụ án toàn quốc. Hầu hết là các công trình có qui mô lớn, yêu cầu làm việc liên tục với độ ồn thấp và tuổi thọ của máy cao.

Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật KIM PHÁT chuyên cung cấp nhiều loại máy thổi khí khác nhau để bạn luôn có nhiêu giải pháp để lựa chọn tùy theo khả năng đầu tư của mình. Trong đó, yếu tố tiêu chuẩn vẫn được chúng tôi đặt lên hàng đầu nhằm nâng cao uy tín và giúp khách hàng luôn mua được những loại máy thổi khí Hàn Quốc hoạt động thật tốt. Dịch vụ chuyên nghiệp với kinh nghiệm dồi dào chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả Qúy Khách Hàng.

Các ứng dụng phổ biến cần máy thổi khí trong ứng dụng xử lý nước thải nhà máy:

- Sục khí bể điều hòa với mục đích xáo trộn nước và chống lắng cặn hữu cơ trong bể gây phân hủy kị khí gây ra mùi hôi.

- Máy thổi khí cho bể xử lý đối với phương pháp hiếu khí, mục đích cung cấp oxy liên tục để tạo nen phản ứng oxy hóa sinh hóa và phân hủy các chất hữu cơ nhờ vi sinh vật. Ở khâu này thường có thêm đĩa tán khí. Có nhiệm vụ tán khí oxy một cách liên tục.

Cho dù mục đích của bạn là gì  đi nữa khi cần mua máy thổi khí bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho đúng hàng chất lượng, nếu không sẽ đem lại nhiều rủi ro không đáng có, đồng thời hao phí tiền đầu tư. Nếu có nhiều thắc mắc cần tư vấn, hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật KIM PHÁT, kỹ thuật chúng tôi sẽ giải đáp nhanh chóng nhất và giúp ban cho thêm giải pháp hiệu quả hơn để lựa chọn máy thổi khí cho công việc của mình. Chúng tôi là một đội ngũ những kỹ sư tâm huyết, sẵn sàng mang đến cho bạn những chiếc máy thổi khí Hàn quốc ưu việt và giá thành thấp phù hợp với thị trường.


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT KIM PHÁT chuyên cung cấp các dòng máy thổi khí, máy bơm nước, máy khuấy, bơm định lượng,.v.v....
Chúng tôi luôn hỗ trợ sửa chữa các dòng máy thổi khí, máy bơm nước, máy khuấy, bơm định lượng,.v.v..... 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
SĐT: 0931.335.786 - Mr.Kim


=>> Thông tin sản phẩm<<=
=>> Danh sách sản phẩm<<=
=> Một số ứng dụng khác của máy thổi khí<<=[/tintuc]

Máy thổi khí trong hệ thống xử lý nước thải

máy thổi khí trong hệ thống nuôi trồng thủy sản

máy thổi khí

MÁY THỔI KHÍ TRONG HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

MÁY THỔI KHÍ TRONG HỆ THỐNG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN

MÁY THỔI KHÍ

ứng dụng của máy thổi khí trong nuôi trông thủy sản

ứng dụng của máy thổi khí trong hệ thống xử lý nước thải

máy thổi khí heywel

Máy thổi khí Heywel

máy thổi khí heywel

Máy thổi khí

máy thổi khí heywel RSS-40

Máy thổi khí Heywel RSS-40

máy thổi khí heywel rss-40

MÁY THỔI KHÍ HEYWEL

MÁY THỔI KHÍ HEYWEL RSS-40