máy thổi khí kfm sl-50 hàn quốc
Máy thổi khí KFM SL-50 Hàn Quốc

[giaban]Liên Hệ[/giaban] 
[chitiet]Máy thổi khí KFM được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật KIM PHÁT phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam, cam đoan giá cả rẻ hơn trên thị trường. Có đầy đủ chứng từ liên quan đến CO/CQ và thư ủy quyên của hãng KFM.
máy thổi khí kfm nhập khẩu trực tiếp từ hàn quốc
Máy thổi khí KFM nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

Máy thổi khí KFM-SL50 được thiết kế cận hành ở áp suất cao. Bánh răng 1 cấp có ưu điểm tuổi thọ và hiệu năng sử dụng cao, kết cấu đơn giản, vận tốc tải trọng có thể sử dụng trong 1 phạm vi rộng so với máy thổi khí bánh răng đa cấp, vòng bi ổ lăn với con lăn có dạng bi hoặc ổ trụ với thiết kế tiêu chuẩn hóa cao, độ ma sát nhỏ, kích thước chiều rộng nhỏ. Phốt dầu được thiết kế dạng vòng bi. Cánh gió của máy được thiết kế dạng ba thùy hình hoa thị giúp mang lại hiệu suất cao và ít rung động, tạo sự êm ái khi máy hoạt động.
Máy thổi khí KFM-SL50 chuyên cung cấp khi vi sinh vật tồn tại và phát triển trong bể kị khí, cung cấp khí oxy trong quá trình nuôi trồng thủy sản, hải sản, dùng trong các hệ thống rửa ngược cho công trình xử lý nước cấp, vận chuyển khí nén, thu hồi khí gas trong hệ thống bioga.
Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật KIM PHÁT chuyên cung cấp và sửa chữa bảo dưỡng máy thổi khí, máy bơm nước, máy khuấy chìm,..v..v...

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
SĐT: 0931335786 - Mr.Kim
ZALO: 0931335786
EMAIL: ngockim@kimphatco.com.vn

=>>Máy thổi khí KFM<<=
=>>Máy thổi khí Đài Loan<<=
=>>Thiết bị môi trường<<=

[/chitiet]
[kythuat]


máy thổi khí kfm
Máy thổi khí KFM
Máy thổi khí KFM-SL050 HÀN QUỐC
Model: SL050
Xuất xứ: Hàn Quốc
Lưu Lượng: 0.7~2.84 m3/p
Cột áp: 1~6 mH2O
Bảo hành: 18 tháng
[/kythuat]


Máy thổi khí KFM SL-050 HÀN QUỐC

Máy thổi khí KFM

Máy thổi khí Hàn Quốc

Máy thổi khí

Máy thổi khí KFM SL-050

máy thổi khí kfm sl050

  1. Cristina Candela chuyên trang thông tin vật liệu xây dựng và thiết bị bể bơi, xông hơi, đài phun nước nghệ thuật... Theo dõi chúng tôi tại https://docs.google.com/spreadsheets/d/1EMPTxIQb_i-pfxpvUahxvqAWQ_U86Xy6WWEZ43y6cfg/edit?usp=sharing

    Trả lờiXóa