Máy thổi khí KFM-SL200 Hàn Quốc

[giaban]Liên hệ[/giaban]
 [chitiet]
máy thổi khí trong hệ thống xử lý nước thải
Máy thổi khí trong hệ thống xử lý nước thải

Máy thổi khí KFM được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật KIM PHÁT phân phối độc quyền tại thị trương Việt Nam. Có đầy đủ chứng từ liên quan đến CO/CQ và thư ủy quyền của hãng KFM (Kroen Fluid Manchinery Co.,Ltd)
- Máy thổi khí KFM-SL200 được thiết kế ở áp suất cao. Bánh răng một cấp có ưu điểm tuổi thọ cao, kết cấu đơn giản, vận tốc và tải trọng có thể sử dụng trong một phạm vi rộng so với bánh răng đa cấp.
- Vòng bi ổ lăn với con lăn có dạng bi hoặc ổ trụ với thiết kế tiêu chuẩn hóa cao, độ ma sát nhỏ, kích thước chiều rộng nhỏ. Phớt dầu được thiết kế dạng bi.
-Cánh gió của máy được thiết kế dạng ba thùy hình hoa thị giúp mang lại hiệu suất cao và ít rung động, tạo sự êm ái khi máy hoạt động.
- Máy thổi khí KFM-SL200 Hàn Quốc được lựa chọn sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: Cấp khí oxy trong nuôi thủy sản, nuôi tôm, xử lý nước thải, các ngành công nghiệp sơn mạ, đóng gói, sản xuất bao bì, giấy, đóng tàu,.v.v.....
- Đối với ứng dụng máy thổi khí để cung cấp khí oxy đáy trong nuôi thủy sản, hiện chúng tôi đang là nhà cung cấp thiết bị cao, hiệu suất thiết bị hơn hẳn so với các thiết bị khác.


Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật KIM PHÁT chuyên cung cấp các dòng máy thổi khí, máy bơm nước, máy khuấy chìm, bơm định lượng,.v.v....

Chúng tôi luôn hỗ trợ sửa chữa các dòng máy thổi khí, máy bơm nước, máy khuấy chìm, bơm định lượng,.v.v......

Để được báo giá và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
SĐT: 093.133.5786 - Mr.Kim
Gmail: ngockim@kimphatco.com.vn


=>>Máy thổi khí Nhật Bản<<=
[/chitiet]
[kythuat]
Máy thổi khí KFM-SL200 Hàn Quốc
Model: SL200
Xuất xứ: Hàn Quốc
Lưu lượng: 18.48~47.85 m3/phút
Cột áp:1~6 mH2O
Bảo hành: 18 tháng[/kythuat]

máy thổi khí KFM

máy thổi khí KFM-SL200

máy thổi khí

máy thổi khí Hàn Quốc

máy thổi khí KFM hàn quốc

  1. Cristina Candela chuyên trang thông tin vật liệu xây dựng và thiết bị bể bơi, xông hơi, đài phun nước nghệ thuật... Theo dõi chúng tôi tại https://docs.google.com/spreadsheets/d/1EMPTxIQb_i-pfxpvUahxvqAWQ_U86Xy6WWEZ43y6cfg/edit?usp=sharing

    Trả lờiXóa