[tintuc]
Máy thổi khí trundean 250 trong quá trình sử dụng có hiện tưởng dò rỉ nhớt và phát ra âm thanh lớn bất thường nên cần được tháo toàn bộ chi tiết ra kiểm tra.
Khí tháo ra kiểm tra thì máy có những hiện tượng như:
- Cánh gió ma sát vào mặt hong buồng gió:

Cánh gió TRUNDEAN 250.
- Trục cánh có vết nứt:

Trục cánh gió TRUNDEAN 250.

- Trục cốt mòn cần gia công đắp đồng lại.

Trục cốt bully cánh gió TRUNDEAN 250.
Sau khí tháo gỡ tất cả các chi tiết để kiểm tra thì những chi tiết bị ăn mòn sẽ được xự lý gia công cơ khi lại. 

Chúng tôi thực hiện bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị theo các bước như sau:

- Thu thập thông tin ( thông tin máy cần sửa chữa bảo trì bảo dưỡng và Địa điểm của thiết bị). Đối với những thiết bị ở gần nơi chúng tôi làm việc thì chúng tôi sẽ đến tận nơi đặt thiết bị để kiểm tra trực tiếp và đánh giá tình trạng thiết bị đang gặp phải.
- Sau khí kiểm tra, đánh giá, thu thập thông tin và báo giá cho quý khách về tình trạng thiết bị,hướng khắc phục và các vật tư cần thay thế. Quý khách đồng ý với báo giá của chúng tôi thì mới bắt đầu việc bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa.
- Tuỳ vào đặc thù mỗi nơi mà quyết định việc bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa tại nơi đặt thiết bị hoặc đem về kho Công ty chúng tôi để làm việc.


+ Tháo gỡ thiết bị vận chuyển về xưởng để tiến hành bảo trì và sửa chữa.

+ Rã thiết bị ra hết, kiểm tra đánh giá các chi tiết phụ kiện trong thiết bị.

+ Vệ sinh sạch sẽ tất cả các chi tiết của thiết bị.

+ Đánh giá tình hình của trục cốt, ổ vòng bi, cánh gió, và vài chi tiết khác xem có bị mòn không để gia công lại các chi tiết đó.

+ Tổng hợp tất cả các chi tiết của thiết bị và thu thập đầy đủ các vật tư cần thay thế.

+ Thay thế và lắp toàn bộ các chi tiết lại thành một thiết bị hoàn chỉnh.

+ Vận hành thiết bị chạy thử không tải và có tải trong 1h để kiểm tra xem thiết bị hoạt đông có bình thường không, có phát ra âm thanh lạ không, có hiện tưởng rò rỉ dầu mỡ không.

+ Vận chuyển về nhà máy và lắp lại như lúc ban đầu.

+ Bàn giao và nghiêm thu thiết bị đã được bảo trì sửa chữa.

+ Bảo hành thiết bị đã được bảo trì và sửa chữa trong vòng 3-6 tháng.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Kim Phát chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa các dòng máy như: Máy hút chân không trục vít, máy thổi khí, máy bơm nước và gia công thùng cách âm,v.v..Có đầy đủ chứng từ nhập khập.
Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, có thể giải quyết vấn đề mà khách hàng gặp phải một cách nhanh chống và uy tín. Chúng tôi đang là đối tác cho rất nhiều công ty và các doanh nghiệp lớn trong nước.[/tintuc]