[tintuc]
Máy thổi khí aerzen là dòng máy đến từ châu âu sản xuất tại Đức. là dòng máy thổi khí được đánh giá rất cao về độ bền so với các dòng máy thổi khí khác.
Tuy nhiên việc bảo trì bảo dưỡng máy thổi khí aerzen cũng cực kỳ quan trọng, vì máy thổi khí aerzen được thiết kế để hoạt động với tốc độ cao.
Một số nguyên nhân thường gặp:
- Máy thổi khí đang hoạt động bỏng nhiên dừng hoạt động đột ngột là do có dị vật rớt vào trong khoan buồng, động cơ bị hỏng, vòng bi bị hỏng.
- Phát ra âm thanh lớn bất thường là do vòng bi bị rơ, 2 cánh gió cạ vào nhau, cánh gió cạ vào mặt hong của buồng khí, hư nhông.
- Bị rò rỉ dầu bôi trơn là do phớt chặn dầu lâu ngày bị hư mất khả năng cản dầu,
- Lưu lượng khí không đạt là do cánh gió bị mòn, bị rò rỉ khí trên đường ống.

Ảnh: Máy thổi khí Aerzen.

Ảnh: Máy thổi khí Aerzen thổi bọt mì.

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử chuyên viên xuống hiện trường xử lý ngay lập tức. Nếu phát sinh phụ tùng thay thế, máy bị sự cố nghiêm trọng cần thiết bị chuyên dụng thay thế, KIM PHÁT sẽ đề xuất phương án giải quyết, gửi báo giá và tiến hành sửa chữa ngay sau đó.
Hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Kim Phát. Những chuyên viên về máy thổi khí nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn, xử lý sự có ngay lập tức. Chúng tôi cam kết phục vụ quý khách hàng một cách chuyên nghiệp với:
     - Sửa đúng vấn đề
     - Tối ưu chi phí
     - Đảm bảo tiến độ
     - Chế độ bảo hành chu đáo
     - Uy tín, bền vững
Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Kim Phát chuyên cung cấp các dòng máy thổi khí, máy bơm chìm, máy khuấy, bơm định lượng,.v.v... chính hãng
Chúng tôi luôn hỗ trợ sửa chữa bảo dưỡng máy thổi khí, máy bơm, máy khuấy, bơm định lượng,.v..v....

Chi tiết liên hệ: 0931335786

[/tintuc]